Trong cái thời mà cuộc sống xô bồ, đặt nặng vật chất như hiện nay, thì mẫu phụ nữ Thiên Tướng là mẫu người khá thú vị, đứng ngoài những quy luật thông thường.

- Phụ nữ Thiên Tướng dễ có cảm xúc, trái tim đa ngăn, dễ có cảm tình với người khác. Do vậy, chỉ cần bạn có 1 đặc điểm gì đó nổi trội 1 chút (tài năng, học thức, đẹp trai, đánh đàn hay, chém gió giỏi ….) là gây được cảm tình với họ rồi. Có cảm tình rồi thì việc tiếp cận, làm quen, tán tỉnh cũng dễ hơn.

- Phụ nữ Thiên Tướng trái tim đa ngăn, thích 1 lúc nhiều người, tuy nhiên rất đa mang, trong chuyện tình cảm có sự chung thủy, vì họ sợ người yêu sẽ đau khổ khi chia tay, họ có tâm lý bao bọc, đặt nặng trách nhiệm bản thân trong chuyện tình cảm.

- Phụ nữ Thiên Tướng, cái chữ “Tướng” trong sao cũng đã thể hiện ít nhiều rồi => họ thích làm tướng. Tướng trong xã hội, tướng trong gia đình, tướng trên các mặt trận.
Tuy nhiên, họ vẫn là phụ nữ, mà lại là phụ nữ VN. Đã là phụ nữ VN, thì gặp người họ yêu thật sự, họ cũng sẽ cun cút như còn mèo ngoan thôi (thi thoảng xù lông 1 chút, còn đa phần thì vẫn ngoan).
 
Vậy nên tán phụ nữ Thiên Tướng, dễ mà khó. Dễ là dễ tiếp cận. Nhưng khó là khó thể hiện cả 3 điều:
1. Phải cho họ thấy, bạn là mẫu người đàn ông mạnh mẽ, lấn át được họ.
2. Phải cho họ thấy, họ vẫn là tướng.
3. Phải cho họ thấy, bạn cần được họ che chở, bao bọc, chăm sóc.
Thế mới khó. Nếu cái số 1 ghê gớm quá, họ bị lấn át kinh khủng quá, không ngóc đầu nổi, thì chỉ có chiến tranh giữa 2 người, yêu sao nổi.
Nhưng cái số 2 nhiều quá, họ lại cho rằng bạn quá yếu đuối, bạc nhược. Đàn ông như thế chỉ vứt đi. Không thèm điếm xỉa.
Phải thể hiện được, bạn là người tài, giỏi, có uy trong xã hội, được người khác nể, mạnh mẽ, vững vàng, không nhu nhược.
Nhưng vẫn khéo léo, mềm mỏng khi đối xử với họ.
Phải cứng, vững trong chuyện lớn nhưng mềm trong chuyện nhỏ.
Cái số 3 lại là đặc trưng kì dị của Thiên Tướng. Vì người Thiên Tướng tính cẩn thận chu toàn, thích hào hiệp trượng nghĩa ngoài xã hội, còn trong nhà thì thích cẩn thận chu đáo, chăm sóc từng li từng tý.
( Có thể đọc đến đây, nhiều bạn nữ sẽ nói: ôi trời, em không phải thiên tướng nhưng em cũng muốn thế. Nhưng xin thưa, đâu phải bạn gái nào cũng đủ bản lĩnh làm tướng, nhất là với đàn ông. Các bạn đã dám cứng rắn, chửi mắng người yêu bao giờ chưa, hay lúc nào cũng kiểu: phụ nữ hiền dịu, với lại, bạn có đủ cả 3 điểm trên không nữa chứ).

Có lẽ vì vậy mà phụ nữ thiên tướng rất khó để yêu. Mặc dù bề ngoài họ duyên dáng, dễ gần, tính cách cũng thú vị, dễ thu hút nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên chẳng có mấy anh lọt vào mắt xanh của các nàng Thiên Tướng.

Tuy nhiên, cái gì cũng có ngoại lệ. Ngoại lệ thường là trường hợp Thiên Tướng cư Mão Dậu.
Thiên Tướng Mão Dậu hãm, nên yếu đuối hiền dịu hơn Thiên Tướng ở các vị trí khác. Thiên Tướng Mão Dậu lại có cung Phu Thê là Vũ Khúc Tham Lang. Mà 2 cái sao này rất dễ Hóa (có Hóa Lộc, hóa Quyền đồng cung). Do vậy mà phụ nữ Thiên Tướng Mão Dậu thường kì vọng, mong muốn về chồng tương lai nhiều hơn, nặng tính thực dụng hơn. Tuy nhiên, ít nhiều những cái chất của Thiên Tướng ở trên vẫn tiềm ẩn trong con người.

Leave a Reply

Bài viết ngẫu nhiên

Powered by Blogger.