Giới thiệu sách: Tử vi "Thực" - Tuần Triệt và lục cát tinh

 Giới thiệu sách: Tử vi "Thực" - Tuần Triệt và lục cát tinh.Trong cuốn sách này, tôi sẽ viết về các yếu tố có ý nghĩa quan trọng trong luận đoán Tử Vi Đẩu Số. Đó là:

+ Tuần và Triệt

+ Văn Xương và Văn Khúc

+ Tả Phụ và Hữu Bật

+ Thiên Khôi và Thiên Việt

+ Phụ Lục: Ân Quang, Thiên Quý, Tam Thai, Bát Tọa

Đây là những yếu tố rất quan trọng trong môn Tử Vi đẩu số nhưng lại có nhiều luồng kiến thức khác nhau. Khiến cho người học khó nắm bắt được rõ ràng.

Do vậy tôi đã cố gắng đưa nhiều hình tượng, cách lý giải thực tế, gần gũi, dễ hiểu, dễ nhớ vào cuốn sách, để các bạn có thể học nhanh hơn, học một cách có hệ thống và ứng dụng hiệu quả hơn.

Về cơ bản thì tôi không sáng tạo gì nhiều khi viết về những sao này. Kiến thức trong sách đều dẫn chứng từ những nguồn tài liệu cơ bản. Đặc biệt là sử dụng cuốn sách "Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư" - một trong những cuốn sách được xem là cổ nhất của môn học này.

Cuốn sách này thích hợp cho những ai:

- Những người mới bắt đầu tìm hiểu về Tử Vi Đẩu Số, muốn có một nguồn tài liệu dễ hiểu nhưng mang tính hệ thống.

- Những người đã học Tử Vi nhưng thấy bối rối vì quá nhiều kiến thức.

- Những người đã học Tử Vi nhưng không biết nên đặt trọng tâm vào đâu.

- Những người muốn cô đọng lại, hướng về những điều cơ bản, đơn giản nhưng hiệu quả cao.

- Những người muốn nghiên cứu Tử Vi theo thiên hướng học thuật hơn.

Mong rằng những kiến thức, chia sẻ trong cuốn sách này sẽ có ích cho các bạn trên con đường nghiên cứu môn Tử Vi Đẩu Số.

Link mua sách: https://play.google.com/store/books/details?id=bUmzEAAAQBAJ

Lá số tử vi hay, Lá số tử vi thú vị, Lá số tử vi thực tế, Lá số tử vi thực hành, Lá số tử vi người nổi tiếng.

Lá số tử vi Khang Hy, Lá số tử vi Ung Chính, Lá số tử vi Càn Long, Lá số tử vi Gia Khánh, Lá số tử vi Phổ Nghi, Lá số tử vi Từ Hi Thái Hậu, Lá số tử vi Kỷ Hiểu Lam

Lá số tử vi Steve Jobs, Lá số tử vi Son Masayoshi, Lá số tử vi Mã Vân, Lá số tử vi Jack Ma, Lá số tử vi Bill Gates, Lá số tử vi Lý Gia Thành, Lá số tử vi Mark Zuckerberg, Lá số tử vi Vương Kiện Lâm, Lá số tử vi Jeff Bezos, Lá số tử vi Pony Ma, Lá số tử vi Mã Hóa Đằng, Lá số tử vi Larry Ellison, Lá số tử vi Triệu Trường Bằng, Lá số tử vi CZ, Lá số tử vi Larry Page, Lá số tử vi Warren Buffett, Lá số tử vi Donald Trump, Lá số tử vi tổng thống Trump, Lá số tử vi tổng thống Mỹ

Sách tử vi hay, Sách tử vi thú vị, Sách tử vi cơ bản, Sách tử vi chuyên sâu, Sách tử vi thực tế, Sách tử vi thực hành, Sách tử vi ứng dụng, Sách tử vi người nổi tiếng.Tags

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.