Giới thiệu sách: Tử vi "Thực" - 12+1 cung chức

Giới thiệu sách: Tử vi "Thực" - 12+1 cung chức

Trong giai đoạn internet bùng nổ. Chúng ta dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều nguồn tư liệu khác nhau về môn tử vi đẩu số. Với người xưa, khó khăn là việc tìm kiếm tài liệu, mỗi quyển sách đều quý như vàng. Còn với thời nay, thì khó khăn của người học là phải có “bộ lọc” tốt, hoặc tìm được những người thầy có tâm, để tránh được cái sai mà tìm về cái đúng.
Giữa bao la sách tử vi trên thị trường, khiến cho người học choáng ngợp vì cái sự “tam sao thất bản”. Khi mà tác giả nào cũng cố gắng đưa những quan điểm, tư tưởng, hay sáng tạo riêng của bản thân vào.
Trong khi người học môn tử vi cũng rất dễ bị cảm xúc dẫn dắt, mà dẫn đến những suy luận mang tính chủ quan, hiểu sai vấn đề nhưng vẫn nghĩ mình đúng.
Cuốn sách này chỉ là một phần nhỏ, một sự cố gắng “lắng đọng”, tìm về những điều đơn giản, cơ bản nhất của tử vi đẩu số.
Tôi phân tích diễn giải 12+1 cung chức năng, bao gồm: Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ. Và thêm cung Thân cư một trong 6 cung (Mệnh, Phúc Đức, Quan Lộc, Thiên Di, Phu Thê).
Phân biệt với 12 cung vị, tức là 12 vị trí trên địa bàn: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Với cách tiếp cận tìm về những vấn đề căn bản và cốt lõi nhất mà những cung này đề cập đến, vừa đủ chứ không thừa thãi, không vẽ ra thêm chức năng cho các cung. Nhưng có thể làm các bạn bất ngờ vì những thứ tưởng chừng rất cơ bản, nhưng lại vô cùng lạ lẫm.
Sau đó là phần trích từ cuốn sách được xem là kinh điển và “cổ” nhất của môn học này. Đó là Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư, do Trần Đoàn tổ sư viết, được Bạch Ngọc Thiềm bổ sung, La Hồng Tiên biên soạn.
Cuốn sách này thích hợp cho những ai:
- Những người đã học tử vi nhưng thấy bối rối vì quá nhiều kiến thức.
- Những người đã học tử vi nhưng không biết nên đặt trọng tâm vào đâu.
- Những người muốn cô đọng lại, hướng về những điều cơ bản, đơn giản nhưng hiệu quả cao.
- Những người muốn nghiên cứu tử vi theo thiên hướng học thuật hơn.
Mong rằng những kiến thức, chia sẻ trong cuốn sách này sẽ có ích cho các bạn trên con đường nghiên cứu môn Tử Vi Đẩu Số.

Sách được xuất bản định dạng ebook trên google (Có thể mua sách bằng Momo, ZaloPay, VTC Pay, Visa, Mastercard. Các bạn có thể đọc thử và mua sách tại đây: 

(Cuốn sách đã đứng số 1 về "SÁCH BÁN CHẠY NHẤT" trong tuần trên thị trường sách điện tử GOOGLE từ ngày 10-20/10/2022 và hiện vẫn đứng trong top 5).

https://play.google.com/store/books/details?id=6ZuSEAAAQBAJ

Tags

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.